VN
EN

Giảm béo HYDROCELL LIPO

Công nghệ giảm béo Slimmax 2 là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên sự khắc phục hàng loạt nhược điểm của công nghệ cũ bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ. Hiệu quả giảm béo mang lại cho cả nam và nữ, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh. 

Giảm béo Slimmax 2 hoạt động theo cơ chế sử dụng áp suất chân không cấy thẳng hoạt chất dưới dạng phân tử nano vào vùng giảm mỡ. Can thiệp vào độ sâu khoảng 6mm mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Hoạt chất Nano có kích thước siêu nhỏ mang theo nguồn năng lượng cực đại “bùng nổ” phá hủy chuỗi liên kết các mô mỡ lâu năm; các tế bào mỡ xơ cứng nằm ở tầng sâu nhất cũng bị hóa lỏng. Sau đó, tất cả được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh mang lại hiệu quả giảm béo đáng kinh ngạc, giảm mỡ với Slimmax 2 còn giúp vùng da điều trị trở nên mềm mịn, trắng hồng nhờ tăng sinh collagen, elastin và một số protein từ sự tác động của hoạt chất.

Hiệu quả của liệu trình

 • Giảm 20% lượng mỡ thừa ngay lần đầu thực hiện.
 • Hóa lỏng 4-12 kg mỡ thừa, gọn đến 36cm sau 1 liệu trình. 
 • Kích thích sản sinh collagen, săn chắc vùng da điều trị.
 • Hạn chế tối đa nguy cơ béo trở lại, ngăn tích tụ mỡ.
 • Thải độc tố ra ngoài, tăng tuần hoàn máu.

Ưu điểm của dịch vụ

Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả nhanh chóng

Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả nhanh chóng

Không cần ăn kiêng, tập luyện, không cần nghỉ dưỡng

Không cần ăn kiêng, tập luyện, không cần nghỉ dưỡng

Công nghệ được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận

Công nghệ được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận

Không phẫu thuật, không gây mê, không cần nghỉ dưỡng

Không phẫu thuật, không gây mê, không cần nghỉ dưỡng

Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài

Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài

Kết quả giảm béo với Hydrocell Lipo

Kết quả 3
Kết quả 4
Kết quả 1
Kết quả 2

Quy trình điều trị

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn.
 • Bước 2: Đánh giá vùng cần giảm mỡ.
 • Bước 3: Ủ tê vùng điều trị.
 • Bước 4: Tiến hành giảm mỡ với Slimmax 2.
 • Bước 5: Kết thúc quy trình, hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Chia sẻ của khách hàng

“Giảm béo và trị nám tại Beauty S rất tốt, trước cô làm dịch vụ trị nám thấy hiệu quả như cam kết, không nói quá như một số spa khác. Beauty S tư vấn rất trung thực với khách hàng. Năm nay, cân nặng tăng nhiều quá nên cô đến đây để làm dịch vụ giảm béo. Hết 8 buổi đã giảm được 10kg, cô rất hài lòng.”
 

CHỊ HOÀNG ANH (54 tuổi, TP.HCM)

CHỊ HOÀNG ANH (54 tuổi, TP.HCM)
“Giảm béo bắp tay rất quan trọng với phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Bắp tay ngấn mỡ, xồ xề khiến tôi rất tự ti, ngại giao tiếp. Đặc biệt là không thể khoe được cá tính và vẻ đẹp của mình. Vì vậy tôi đã giảm mỡ toàn thân và bắp tay với Slimmax 2 và bây giờ có thể tự tin khoe cánh tay thon”
 

CHỊ NGUYỆT (30 TUỔI, TP. HCM)

CHỊ NGUYỆT (30 TUỔI, TP. HCM)
“Lúc trước, mình nặng đến 75kg, sau 1 liệu trình tan mỡ bụng 8 buổi tại Beauty S hiện tại vòng bụng của mình đã giảm còn 60 cm. Kết hợp chế độ dinh dưỡng của bác sĩ tư vấn và tập thể dục nhẹ nhàng; cơ thể mình trở nên khỏe khoắn hơn; không tăng cân trở lại; da dẻ cũng trở nên tươi sáng”
 

CHỊ MINH ANH (35 TUỔI, ĐỒNG NAI)

CHỊ MINH ANH (35 TUỔI, ĐỒNG NAI)

Câu hỏi nhiều nhất

Hiệu quả giảm mỡ với Slimmax 2 có như cam kết?
Đáp: BEAUTY S cam kết bằng văn bản cho khách hàng về hiệu quả giảm mỡ từ Slimmax 2. Bạn sẽ cảm nhận vùng bụng giảm một cách siêu tốc từ buổi đầu, ít nhất từ 3cm. Trải qua liệu trình từ 3 buổi, bạn sẽ có vóc dáng chuẩn như ý mà không cần ăn kiêng, tập luyện vất vả.
 
Giảm mỡ Slimmax 2 có gây đau đớn?
Đáp: Quá trình điều trị được ủ tê nên mang lại cảm giác dễ chịu khi điều trị cho khách hàng, công nghệ hoàn toàn không xâm lấn. Quá trình điều trị diễn ra khá thoải mái, nhẹ nhàng. Mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 45 phút. 
 
Giảm mỡ với Slimmax2 có an toàn không?
Đáp: Công nghệ Slimmax2 được ứng dụng giảm mỡ rộng rãi tạiTrung tâm thẩm mỹ hàng đầu Thế giới, được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Slimmax 2 đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm hơn 10.000 khách hàng và chưa có bất kì tác dụng phụ nào.