VN
EN

Giới thiệu dịch vụ

30/09/2020

Trị Mụn New Light LLCS

Mụn - luôn là nỗi lo của bất kỳ ai, dù bạn là nam hay nữ. Có những người bị mụn đeo bám dai dẳng từ lúc dậy thì đến khi trưởng thành, thậm chí, dành cả thanh xuân để sống chung với mụn một cách khổ sở. Chưa kể, hậu quả mà mụn để lại vô cùng nghiêm trọng như thâm, sẹo làm cho gương mặt “khổ chủ” trở nên mất thẩm mỹ và rất tự ti trong quá trình giao tiếp.

Nguyên nhân gây mụn có thể là do hormone, yếu tố di truyền, hoặc vi khuẩn… Mụn phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất ra quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với các tế bào của tuyến bã làm tắt nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắt nghẽn, các loại mụn trứng cá, đầu đen, mụn cám,... sẽ phát triển.

Để điều trị mụn, thông thường dùng thuốc thoa ngoài da, thuốc uống, thuốc chích… Gần đây, với tiến bộ của khoa học, các công nghệ quang học, công nghệ sóng điện từ thế hệ mới đang được ứng dụng kết hợp để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. 

Công nghệ Trị mụn thế hệ mới NEW LIGHT LLCS tại Thẩm mỹ công nghệ cao BEAUTY S với hiệu quả trị mụn an toàn, không xâm lấn sẽ chấm dứt nỗi lo về mụn của bạn, đồng thời, ngăn ngừa sự tái phát. Giúp bạn luôn trong trạng thái tự tin với làn da láng mịn, sạch mụn của mình.