VN
EN

Giới thiệu dịch vụ

30/09/2020

Triệt lông AYE-5 Double Light

Lông rậm, đậm màu luôn là nỗi ám ảnh của phần lớn các chị em, nhất là các chị em văn phòng phải thường xuyên phải mặc váy. Trong khi những cô gái khác tung tăng diện những bộ trang phục quyến rũ, khoe body nóng bỏng thì bạn lại dành cả thanh xuân để ngụy trang che đi đám lông rậm rạp đó.

Trước đây, đa phần mọi người vẫn thường nhổ hoặc wax để loại bỏ lông. Tuy nhiên, những cách này thường gây cảm giác đau rát, không mang lại hiệu quả tối ưu trong một khoảng thời gian dài. Chưa kể đến việc tự triệt lông tại nhà còn có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng khác như viêm nang lông, chảy máu, nhiễm trùng,…

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ triệt lông hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả triệt lông tối ưu. Trong số đó, công nghệ AYE - 5 Double Light tại Thẩm mỹ công nghệ cao BEAUTY S là giải pháp triệt lông vĩnh viễn, không đau rát đang được nhiều chị em lựa chọn và loại bỏ nang lông thành công.

Công nghệ triệt lông AYE - 5 Double Light sử dụng năng lượng ánh sáng đi xuyên qua lớp biểu bì da đến vị trí các gốc lông, tấn công trực tiếp vào nang lông làm nang lông teo lại khiến mầm nhú của lông không thể nhô lên được. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc da nên rất an toàn, không hề gây đau rát.