VN
EN

Giới thiệu dịch vụ

22/10/2020

TRỊ THÂM B-EYES LIGHT - GIẢI PHÁP ĐÁNH BẬT MỌI THÂM SẠM

Một cơ thể hoàn hảo, mịn màng chính là mơ ước của phái đẹp. Liệu trình điều trị thâm  B - Eyes Light chính là cứu cánh của chị em khi muốn loại bỏ những vùng thâm như: thâm mắt, thâm mụn, thâm nách, thâm mông,...để có thể tự tin hơn về cơ thể của mình.
Những vùng thâm đáng ghét trên cơ thể mang đến nhiều phiền toái trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chúng khiến bạn cảm thấy e ngại và không thể thoải mái chọn cho mình những trang phục mát mẻ mùa hè. Thêm vào đó là cảm giác mất tự tin, ngăn cản bạn thể hiện mình.

Nhiều chị em vẫn thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như: Chanh, nghệ tươi, dưa leo, baking soda,.. hoặc các loại kem trị thâm trên thị trường. Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, mất nhiều thời gian, đôi khi còn gây ra những tổn thương, đau rát, kích ứng cho vùng da đang điều trị.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ tiên tiến, những nỗi lo trên sẽ biến mất khi bạn chọn cho mình liệu trình điều trị thâm  B - Eyes Light  chất lượng và đáng tin cậy tại Beauty S. Với công nghệ trị thâm BeS MELAS, công nghệ laser điều trị thâm không xâm lấn, không đau rát. Các vết thâm trên từng vùng cơ thể sẽ được loại bỏ nhanh chóng, trả lại làn da đều màu và nuôi dưỡng da láng mịn, khỏe mạnh như đúng mong muốn.