VN
EN

TRỊ NÁM, TÀN NHANG HI MELAS - LOẠI SẠCH NÁM, TRẢ LẠI SỰ MỊN MÀNG CHO LÀN DA

Trong số những vấn đề về lão hóa, nám, tàn nhang luôn là mối bận tâm lớn với phái đẹp vì không những để lại tác hại nặng nề về mặt thẩm mỹ mà còn dai dẳng, khó điều trị nhưng lại nhanh tái phát.
Đứng trước tình trạng này, nhiều chị em đã điều trị bằng các phương pháp như: sử dụng nguyên liệu thiên nhiên (nghệ, chanh, nha đam,...), các loại kem trị nám nhưng vẫn không hiệu quả. Thẩm mỹ công nghệ cao Beauty S với dịch vụ trị nám, tàn nhang Hi MELAS sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm giúp chị em loại bỏ nám da và tàn nhang nhanh chóng.

Với công nghệ BeS MELAS hiện đại hàng đầu Châu  u, các loại nám, tàn nhang sẽ được đánh bật tận gốc, ngoài ra làn da cũng duy trì được sự khỏe mạnh và láng mịn. Đây là công nghệ điều trị an toàn, không xâm lấn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị cho khách hàng.
 

HIỆU QUẢ LIỆU TRÌNH

  • Nám, tàn nhang mờ dần sau mỗi buổi điều trị.
  • Loại bỏ lượng nám, tàn nhang trên mặt một cách tối ưu.
  • Loại bỏ sắc tố melanin từ gốc, ngăn ngừa nám, tàn nhang tái phát.
  • Làn da láng mịn, chắc khỏe.
 

Ưu điểm của dịch vụ

Tiết kiệm chi phí điều trị cho khách hàng

Tiết kiệm chi phí điều trị cho khách hàng

Rút ngắn thời gian điều trị so với công nghệ thông thường

Rút ngắn thời gian điều trị so với công nghệ thông thường

Không cần nghỉ dưỡng, có thể trang điểm ngay sau khi điều trị

Không cần nghỉ dưỡng, có thể trang điểm ngay sau khi điều trị

Không xâm lấn, không đau rát

Không xâm lấn, không đau rát

Kết quả trị nám và tàng nhang với Hi MELAS

kết quả 3
kết quả 2
kết quả 1

Quy trình điều trị

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám.
  • Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng điều trị.
  • Bước 3:  Chườm đá (5 phút).
  • Bước 4: Laser - Lượt 1: Sắc tố điều trị - chườm lạnh và tiếp tục lượt 2: đưa tinh chất trắng sáng toàn mặt.
  • Bước 5:  Đắp mặt nạ + massage đầu vai gáy thư giãn.
  • Bước 6:  Bôi tinh chất & kem chống nắng.
 

Chia sẻ khách hàng

 “Mình bị tình trạng nám da ở mức độ trung bình, nám xuất hiện cách đây 4 năm rồi. Nhưng lúc đó mình không để ý lắm vì chỉ là những mảng nâu mờ. Sau này thì chúng lại càng đậm rõ khiến mình có trang điểm cũng không che được nữa. Vì thế nên quyết định trị nám Hi MELAS ở đây và sạch nám hơn 95% chỉ sau 3 buổi thôi, da cũng trắng sáng hơn.”
 

CẨM TÚ (SÓC TRĂNG)

CẨM TÚ (SÓC TRĂNG)
“Mình bị tàn nhang nhưng ngại đi trị vì quá sợ đau. Trước đây mình nghe nói bắn tàn nhang rất lâu hết và lại còn tái phát lại nữa nên cũng không tin tưởng vào việc điều trị lắm. Nhưng vì cô bạn thân của mình điều trị thành công nám nặng ở đây, rồi nghe nói có dịch vụ trị tàn nhang nữa nên mình mới hào hứng thử xem. Và kết quả rất hài lòng mà không đau đớn gì.”

CHỊ THỦY (TP.HCM)

CHỊ THỦY (TP.HCM)

CHỊ HIỀN (LONG AN)

CHỊ HIỀN (LONG AN)

Câu hỏi nhiều nhất

Da bị tổn thương, đã từng bắn laser có điều trị được không?
Đáp: Đối với tình trạng da đã chịu nhiều tổn thương do điều trị phương pháp khác như lột tẩy, laser. Trước khi điều trị BeS MELAS các chuyên gia sẽ tiến hành phục hồi làn da với liệu trình Enzyme để thải độc tố, làm dày thành biểu bì, nuôi da khỏe. Sau đó sẽ tiến hành điều trị sắc tố BeS MELAS sẽ mang lại kết quả tốt.
 
Cần chăm sóc da như thế nào sau điều trị?
Đáp: Bất kỳ phương pháp điều trị nào thì cũng cần phải chống nắng thật kỹ khi ra đường. Bởi đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra hắc sắc tố melanin - thủ phạm nám da.
 
Điều trị xong da có bị nám trở lại không?
Đáp: Có rất nhiều nguyên nhân gây nám như ánh nắng mặt trời, nội tiết tố, mỹ phẩm… Vì vậy, sau khi trị nám từ BeS MELAS bạn không nên chủ quan mà lơ là việc chống nắng, cần ăn uống sinh hoạt điều độ, ăn nhiều hoa quả rau xanh, uống thêm các sản phẩm cân bằng nội tiết từ bên trong nếu bị nội tiết và chăm sóc da đúng cách. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng nám tái phát lại sau điều trị. 
 

Chương trình khuyến mãi