VN
EN

TRIỆT LÔNG CÓ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE?

06/01/2021

Làn da nhẵn mịn và mềm mại không tì vết là mong muốn của hầu hết chị em khi mà đó là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và nét đẹp hoàn hảo của người phụ nữ. Đó dường như là đặc điểm khá tự nhiên của nhiều chị em vì đặc tính của cơ thể phụ nữ hàm chứa nhiều estrogen giúp ức chế quá trình này. Tuy nhiên, không ít chị em “không may” khi bản thân có không ít những vùng da mặt, mép, miệng, tay, chân... xuất hiện đầy những sợi lông, ria không mong muốn kia. Việc triệt lông lúc này trở thành nhu cầu thiết yếu hơn bao giờ hết. Nhưng triệt lông an toàn là điều mà mọi chị em quan tâm nhất lúc này.

1.Phương pháp triệt lông hiệu quả.

Hiện nay, nhiều chị em tìm đến các phương pháp triệt lông tại nhà như sử dụng dao cạo, kem, gel triệt lông, nhổ bằng nhíp hay sử dụng các liệu pháp từ các sản phẩm thiên nhiên như mật ong, bột nghệ, mỡ động vật, bột mì, cà chua...

Thực tế, sử dụng dao cạo hay nhổ bằng nhíp sẽ khiến kích thích lông mọc nhanh, nhiều hơn và gần như không có tác dụng triệt hoàn toàn. Kem, gel triệt lông có thể có những tác dụng nhanh ban đầu. Tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn những nguy cơ như chứa hóa chất gây hại cho da thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và vẫn khó ngăn ngừa mọc lông trở lại nếu sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm thiên nhiên như mật ong, bột nghệ, mỡ động vật, bột mì, cà chua... được xem là phương pháp triệt lông an toàn nhưng thực tế hầu như không mang lại hiệu quả gì ngoài công dụng dưỡng da.

Hiện nay, các phương pháp công nghệ cao đem lại nhiều hiệu quả đảm bảo hơn như sử dụng công nghệ laser, Công nghệ triệt lông AYE - 5 Double Light... nên đang được tin dùng nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ hay viện điều trị.

2.Triệt lông có gây hại không?

Thực tế có thể thấy, việc không cơ lông ở các vùng da mặt, mép, miệng, tay, chân... hoàn toàn bình thường, rất nhiều người không hề có lông ở những vũng đó nhưng việc sinh hoạt hay sức khỏe vẫn hoàn toàn bình thường. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện triệt lông.

Việc triệt lông đôi khi gây ra nguy cơ mụn, viêm lỗ chân lông, ửng đỏ, mẩn ngứa, dị ứng da... những vấn đề này chủ yếu do cách dưỡng da và quá trình sau điều trị sử dụng kem, gel hoặc các sản phẩm thiên nhiên không đúng cách, không phù hợp. Vì vậy, để đảm bảo triệt lông an toàn, trong và sau quá trình triệt lông, bạn cần chú ý lựa chọn các sản phẩm dưỡng, chăm sóc thật phù hợp với da, cũng như phải giữ vệ sinh da cẩn thận.

3.Triệt lông Laser tại Thẩm mỹ Công nghệ cao Beauty S

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ triệt lông hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả triệt lông tối ưu. Trong số đó, công nghệ AYE - 5 Double Light tại Thẩm mỹ công nghệ cao BEAUTY S là giải pháp triệt lông vĩnh viễn, không đau rát đang được nhiều chị em lựa chọn và loại bỏ nang lông thành công.

Công nghệ triệt lông AYE - 5 Double Light là phương pháp triệt lông an toàn sử dụng năng lượng ánh sáng đi xuyên qua lớp biểu bì da đến vị trí các gốc lông, tấn công trực tiếp vào nang lông làm nang lông teo lại khiến mầm nhú của lông không thể nhô lên được. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc da nên rất an toàn, không hề gây đau rát.

 

Thẩm mỹ công nghệ cao BeautyS

location_onCơ sở : 12 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM