VN
EN

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

06/01/2021

Lông là một biểu hiện của sự mạnh mẽ và hấp dẫn ở phái mạnh, nhưng nó có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại với phái yếu. Nó ảnh hưởng rất lớn đến nét đẹp, sự dịu dàng của chị em, bởi lẽ làn da trắng hồng không tì vết sẽ không còn đẹp nếu xuất hiện những sợi lông tơ rậm dày. Việc triệt lông trở thành nhu cầu thiết yếu, đồng thời triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng là điều không ít chị em quan tâm.

Triệt lông nách

1.Những nguy cơ.

Các nang lông là nơi để vi khuẩn và vết bẩn gây viêm trú ngụ. Đó cũng là nơi tích tụ mồ hôi, gây ra những mùi cơ thể mà bạn không hề mong muốn, đặc biệt là những ngày nắng nóng, các mùi hương này lại phát triển mạnh hơn bao giờ hết.

Sử dụng các phương án triệt lông tạm thời như cạo, nhổ, wax lông có thể mang lại hiệu quả nhất thời. Tuy nhiên các phương án này mang đến nguy cơ rỗ, thâm, dị ứng cho da, gây ra các cảm giác khó chịu và phát sinh các vấn đề bệnh lý da. Các phương án này cũng rất mất thời gian, mà hiệu quả rất kém, chỉ vài ngày là mọi thứ đã nhanh chóng trở lại như cũ. Nếu sử dụng các phương pháp này quá nhiều, theo thời gian, lông cũng sẽ rậm, cứng và đen hơn nhiều.

Khi ấy, việc triệt lông vĩnh viễn là cần thiết để tránh những nguy cơ trên, nhưng quan trọng là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

2.Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt?

Trước khi xét đến chi phí, bạn cần lưu ý tìm kiếm địa điểm triệt lông hiệu quả, an toàn. Quá trình triệt lông cần lưu ý đến liệu trình điều trị, máy móc công nghệ, chất lượng các loại dược chất, sản phẩm kem, gel tham gia vào quá trình nếu có. Đối với các phương pháp công nghệ cao, cần lưu tâm đến đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ thực hiện liệu trình.

Thẩm mỹ Công nghệ cao Beauty S với đầy đủ giấy phép hoạt đồng phòng khám, trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ tối tân nhất từ Châu Âu, Hàn Quốc cũng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cam kết hiệu quả, chất lượng, an toàn cho các liệu trình điều trị. Trong đó, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn AYE - 5 Double Light đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng mà không còn phải thắc mắc vấn đề triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu.

3.Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí triệt lông từng vùng là không lớn, để trả lời những lo lắng về triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không khó khăn để có thể thực hiện chi trả liệu trình trong một lần. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn AYE - 5 Double Light tại Thẩm mỹ Công nghệ cao Beauty S, một buổi triệt lông chỉ từ 350 nghìn đồng. Đặc biệt, hiện nay, với chương trình khuyến mại đặc biệt từ Beauty S, bạn chỉ cần 1.990.000 đồng cho 1 liệu trình 10 buổi.

 

Thẩm mỹ công nghệ cao BeautyS

location_onCơ sở : 12 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM