VN
EN

Xóa nhăn Vmax 4D

Thổi bay những nếp nhăn động khóe mắt, miệng, rãnh cười, trán,... luôn trở thành vấn đề giải quyết lão hóa. Bởi đây là những vùng hoạt động co dãn thường xuyên trên khuôn mặt. Không ít người đã ý thực được điều đó và luôn hỏi bản thân làm sao khắc phục được tình trạng đó? Dưới tác động của công nghệ Vmax 4D nổi bật trong điều trị xóa nhăn động chắc chắn sẽ giúp bạn khôi phục được làn da tươi trẻ có độ đàn hồi. Ứng dụng năng lượng RF tác động vào sâu bên trong tế bào da với nhiệt độ thích hợp kích thích các sợi collagen giúp bề mặt da săn chắc hơn, cải thiện hoàn toàn nếp nhăn, căng cơ da đến đâu trẻ đến đó. Không xâm lấn, kết quả sẽ thấy ngay sau mỗi lần thực hiện. Đã có rất nhiều người lựa chọn phương pháp xóa nhăn Vmax 4D này vì trẻ hóa nhanh chóng mà không phẫu thuật, ví dụ điển hình là những khách hàng của Beauty S. KẾT QUẢ CHÂN THẬT, HÌNH ẢNH KHÔNG QUA CHỈNH SỬA, BẢN QUYỀN THUỘC BEAUTY S!

Xóa nhăn Vmax 4D

Khách hàng

Khách hàng 4

Là kế toán trưởng của công ty cấp cao, chị Xuân phải tỉ mỉ trong từng số liệu, luôn nhìn chăm chú máy tính suốt hàng giờ liền, có khi phải thức khuya tăng ca. Cơ mắt mệt mỏi do thiếu ngủ, mất cân bằng nước và ảnh hưởng của quá trình lão hóa nên dễ dàng rơi vào tình trạng nếp nhăn mắt. Có thể nhìn thấy rõ, vết chân chim đuôi mắt không nhiều, chỉ tập trung ở mí trên và dưới mí mắt.

Sau khi được các bác sĩ Beauty S thăm khám, chị được hướng dẫn thực hiện công nghệ Vmax 4D để xóa nhăn mắt. Vì là tình trạng nếp nhăn của chị ở cấp độ nhẹ, chị 1 liệu trình là hoàn toàn biến mất các vết li ti hằn trên da. Trả lại đôi mắt ngọc ngà căng tràn sức sống.

Khách hàng 1

Da mặt bị chảy xệ ở tuổi trung niên có lẽ là điều bình thường theo quy luật tự nhiên. Nhưng ở thời đại công nghệ phát triển, sở hữu cho mình gương mặt thể hiện rõ dấu hiệu tuổi tác sẽ trông mình trở nên già nua hơn trước mặt người khác. Vì yêu cái đẹp và mong muốn mình có thể tìm lại làn da tươi trẻ, cô Mỹ đã tìm đến Beauty S để thực hiện xóa nhăn Vmax 4D.

Trải qua 2 liệu trình, các nếp nhăn vùng trán và mí mắt hoàn toàn biến mất, khu vực chảy xệ ở má đã săn chắc hơn. Sự thay đổi này đã giúp cô trẻ lại hơn 10 tuổi, tự tin và sống hạnh phúc hơn.

Khách hàng 2

Ai nói người nước ngoài sẽ lâu già? Thực tế thì đến tuổi xế chiều ai cũng sẽ gặp phải tình trạng lão hóa, điển hình là ông Brain. Vì tính chất công việc, thời trẻ ông từng đi khắp thế giới, tiếp xúc nhiều môi trường và nhiệt độ khác nhau, làn da chưa kịp thích ứng thì đã thay đổi đến nơi khác. Bởi là đàn ông nên cũng không có quá chú trọng chăm sóc da, đến bây giờ đã hoàn toàn nghĩ ngơi thì ông mới thấy nếp nhăn xuất hiện dày đặc trên khuôn mặt, da có chút ửng đỏ và đồi mồi.

Qua tìm hiểu, ông đã lựa chọn xóa nhăn Vmax 4D. Kết quả không hề làm ông thất vọng, có thể thấy rõ tại hình ảnh trên, mờ hẵn các vết nhăn, hỗ trợ loại bỏ da ửng đỏ, đồi mồi.

Khách hàng 3

Ở tuổi xế chiều, chức năng nội tiết không ổn định, tình trạng căng thẳng mất ngủ liên tục, dẫ đến việc cô Huyền có những nếp nhăn trên mặt. Khi cười, cô để lộ những vết chân chim cùng đôi mắt mệt mỏi hơi híp lại vì sụp mí do da chảy xệ, hai bên má có chút chùng nhão. Để cải thiện tình trạng này, con gái của cô là chị Vân Anh đã đưa mẹ đến Beauty S thực hiện xóa nhăn.

Tại đây các bác sĩ chia sẻ cô nên áp dụng công nghệ Vmax 4D nổi tiếng nhất hiện nay. Và trên đây là hình ảnh sau khi cô đã qua 2 liệu trình, dường như trẻ hơn rất nhiều khi loại bỏ hết các nếp nhăn, mắt không còn tiều tụy, làn da săn chắc mịn màng hơn.